mẹ và bé

Các mom ơi giúp e với ,e mới sinh bé được 5 ngày có sữa nhưng đầu ti e bị ngắn bé bú k được thì phải làm sao ạ

9 Các câu trả lời

mom cho bé ti mẹ nhiều, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Cho bố bé mút để tạo đầu ti ko dc nữa pai nặn ra lấy thìa đút

M mua trợ ti hoặc trước khi ti se và lôi nhẹ đầu ti thử xem sao

Bạn lựa dần dần . Bạn mua trợ đầu ti ấy cũng đk

M lấy ra và cho bé ti nhiều sẽ ra thôi

Cho con ti nhiều sẽ bình thường thôi m

Chăm mân đầu ti r lôi ra mom

Cho bé bú nhiều lên M nhé

Cho con ti nhiều nhe m