viêm phụ khoa

Các mom ơi em đang có baby để 6 tháng thì bị viêm ngứa lắm các mom chia sẻ cho em ít kinh nghiệm với

6 Các câu trả lời

Mom di khám di. Jog mìh á. Bị ngứa rồi rát.đi khám thì ngại. Để gần cả thág trời. Nó ngứa nhìu hơn. Rữa nuoc muối roi rửa lá trầu khôg. Rồi rữa may chai dạ hươg này kia cũg kg hết. Đàh liều di khám luon. Cũg nhah lm. Khám kêu bị nấm này kia. Uog thuoc đúg 3 ngày hết trơn luon mom. Nếu kg khám mai mốt sah con bằg cửa mìh ảh hưởg con lam á m. Lay qua đườg miệng của con còn chết giữ nua á

Mình có sản phẩm trị viêm phụ khoa hết hôi hết ngứa dát hết viêm ngoài ra còn giúp cô bé khô thoáng hồng hào và xe khít ạ

4y ago

380k nha bạn ...

Mình cũng 6 tháng . Cũng bị ngứa mà không giám động vô luôn.

Đi khám để bsi đặt thuốc nha Mom.

Bạn nấu lá trầu ko xông cua minh

Đây nha bạn