Khai sinh cho con

Các mom ơi em và ck chưa đki kết hôn, giờ làm khai sinh cho con thì có được lấy họ của chồng không ạ

22 Các câu trả lời

mom chờ khi nào đang kí kết hôn thì làm khai sinh cho con ,làm muộn bị phạt thui nhug có cả ba lẫn mẹ trong giấy khai sinh ,,chua đăng kí kết hôn thì là mẹ đơn thân làm họ mẹ, sau này bạn đổi sang họ cha ,rất khó,cần xét nghiệm ADN,thu tục nhận cha,,thu tục đổi họ,đổi dân tộc các kiểu , ng cha trong giấy khai sinh của con chỉ được ghi ở mặt sau thui ,,mình cũng chưa kết hôn con mình 3 tháng chua dám làm khai sinh vì sợ sau này đổi họ rất khó,( khai sinh cho con cần có,giấy chứng sinh ,đang kí kết hôn ,sổ hộ khau ,căn cước ,) mình vừa ở ủy ban xã về nè

dc lấy nhưng nhập ten con vao hộ khẩu của me. khi nao dk ket hon roi moi chuyển về hai me con ve ho khau nha ck dc

1y ago

thi minh tl la lay dc ma. mom đoc ki cau tl cua minh chưa

Được với điều kiện cha nhận con ngoài giá thú? Hoặc họ cha trùng với họ mẹ.

được nhưng phải làm xét nghiệm adn rồi làm thủ tục nhận con cho cha

nếu e bé đc làm khai sinh sớm thì bé có bao hiểm ,,,và ko bị phạt

Theo luật là được còn làm dễ hay khó là do mấy anh cán bộ

hình như k đc á m. m ra ủy ban xã/ phường hỏi cho chắc nè

mom đến nơi làm giấy khai sinh hỏi nhé sẵn làm luôn

theo mh biết thì k đc hay sao á

mình kb, đẩy bài cho mom