Thai 9 tuần đau nhói bụng

Các mom ơi em thai 9 tuần mà cả ngày hôm nay cứ bị đau nhói từng cơn ở giữa vùng bụng dưới rốn, em liên hệ nt/đt để hỏi bsi mà k được. Em lo quá có m nào biết tình trạng của em nvay k ạ? Em cảm ơn nhiều

5 Các câu trả lời

trong thai kỳ bất kỳ trường hợp nào không yên tâm thì tốt nhất mom nên đi khám. Chứ mom lên đây hỏi đâu ai biết tình trạng chính xác của mom là như thế nào. Lời khuyện thật lòng ấy. Lúc trước mình cũng chủ quan tra google rồi lên hội nhóm hỏi, các mom khác tư vấn nhiệt tình nhưng đôi khi biểu hiện thì có vẻ giống nhau như vậy thôi, chứ cơ địa sức khỏe mỗi người mỗi khác.

ốm nghén rồi. đi khám cho an tâm mẹ ạ

đến viện ktra đi mom

đi khám ngay đi mom

Khám đi m