dây rốn cuốn cổ 1 vòng

Các mom ơi em thai 36 tuần r mà dây rốn cuốn cổ 1 vòng huhu!! Bs bảo Sương đùi quá ngắn, mà em uống caxi từ hồi 3thang đến bh luôn, loại tôt nữa..... Các mom cho em ý kiến làm thế nào để dây rốn k cuốn cổ nhỉ???

13 Các câu trả lời

1 vòng k sao đâu m. Bé hiếu động nên bị vậy thôi. Có thể tự gỡ ra được. Mình cũng bị lúc 30w mà lúc 33w hết r. Xương đùi ngắn thì cố gắng uống sữa, uống canxi và ăn các thực phẩm giàu canxi như tôm, cá nhỏ ăn cả xương, vỏ luôn, tuần 3 quả trứng gà ta,...

4y ago

Oke mom... Tks kom nhiều nhé

Con mình quấn 2 vòng nè😂 chỉ có thể chợ nó tự gỡ thôi, còn ko tới lúc sinh phải mổ, hết cách rồi

Đôi khi xương đùi ngắn cũng do gen chứ k phải thuốc sẽ tác động đc 100% đâu. Còn rau cuốn 1v k sao mẹ ạ

4y ago

Dạ oke mom... Xương đùi con em có 68mm à mà đã 36t rồi

2 be minh dua nao cung day ron quan co 2-3 vong. K sao dau me nhung co gang theo doi thai may va kham theo hen cua bs day du

4y ago

K be sinh ra binh thuong. Theo doi thai may

Cuốn 1 vòng không sao đâu. Mình 38t cuốn 1 vòng, sau đến tuần 39 đi siêu âm lại thì nó tự gỡ ra rồi

4y ago

Dạ tks mom nhé

. Mình 35w.. Bé cũng cuốn cổ 1 vòng

Ko sao đâu mon mik cũng bị quấn 1 vòng

4y ago

Chúc mon với bé khỏe mạnh ạ

E 22t bi quan cổ 1 vòng e cung rat lo m oi

4y ago

M co gan len...dung lo qua nha...anh huong be ne...minh hien gio cung nhu m ...nhung phai bot lo cho con minh khoe nha m

Sương đùi bao nhiêu mm mà ngắn ạ

4y ago

Mình 36 tuần xương đùi có 68mm.. Bs bảo quá ngắn...

Có thể con sẽ tự gỡ ra m