Bé bầu 39w

Các mom ơi em sắp dc 39w rôu giờ đi nó chằn bụng qa vậy sắp sanh chua.các mom chứ em đi bộ hk nổu nua rồi 😭😭😭😭

4 Các câu trả lời

Bé tụt xuống sâu rồi vậy đó mom. Cố gắng nghỉ ngơi mom ạ, sắp gặp bé rồi nè

3y ago

Mom kê nhiều gối lên, mình bầu là 1 mình 5 6 cái gối kê kẹp khắp người á, bụng to mà nằm ngửa ngửa mới ngủ đc, ngả lưng ra con gấu bông đằng sau á mom hic

chằn đau lắm chị voi lại hán em đau mu nữa muốn khóc un á 😭😭😭😭

3y ago

Chúc mom sớm lâm bồn nha hihi

hạn chế đi lại đi m. bầu lớn nên z á.

chắc sắp sinh rồi m

3y ago

m cứ đi bộ nhẹ nhàng, ăn ngủ để lấy sức, con sẽ sớm ra thôi