các mom ơi em sinh mổ được 1 tuần rồi nhưng ít sữa các mom có cách nào sữa về nhiều không ạ ?

13 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước ấm, ngủ đủ và cho bé bú nhiều để sữa về nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1101400?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, nước đậu đen rang hoặc đinh lăng thay nước hàng ngày, ít nhất là 3l nha. Kích sữa nữa mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

mom uống ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt kích sữa methi . mình uống thấy hiệu quả .hàng dc chek mã vạch sản phẩm nè . kb zalo chị nè chị ý tv cho. 0348#058#593

m uống nhìu nước ấm, sữa ông thọ ấm, cho con bú nhiều, hút rồi mát xa, ăn những món bổ sữa, co thê uong thêm lợi sưa và ngũ cốc nhé m

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.

M uống ngũ cốc .uống nước ấm sữa ấm và cho con bí thường xuyên nhé

mom ăn đủ chất uống nước ấm và năng cho bé bú là sữa nhiều mom ah

uống sữa ông thọ vs nước ấm thấy bảo về nhiều sữa đó m

mom uống ngũ cốc, uống nhiều nc ấm, tích cực cho bé bú nữa

tích cực cho bé bú. uống nước ấm nhìu vào mom