Mẹ bỉm tập 1

Các mom ơi. Em sinh mổ được 1 tháng 4 ngày. Thấy xuất hiện máu đỏ tươi như tới ngày chu kì vậy. Lâu lâu. Vết thương mổ đẻ đau 1 cái như kim châm vào. Có sao k các mom. Em lo quá. Có phải em tới tháng k ? và vết thương trong của em bị gì k ạ. Chứ vết thương ngoài của e hoàn toàn bình thường.

13 Các câu trả lời

có thể vẫn còn sản dịch mom đó mom, vết thương của mình đau râm râm tới gần nữa tháng nè mom, giờ gần 9 tháng lâu lâu lại nhói tí nè 😊

mổ mới 1 tháng đau là bth mom à. Mổ là phải đau rồi. Phải bèo lắm 6th mới lành dần mom ạ. Còn máu đỏ đó có thể là sản dịch chưa hết thôi

máu đó cũng có thể có kinh sớm hoặc sản dịch còn dư đó mom, k sao đâu vết mổ mới có tháng đau là bình thường nha

Vậy là ko sao nha mẹ. Còn máu đỏ đó thì chắc sản dịch chưa hết thôi

mk tưởng sinh xong bệnh viện đặt lịch khám lại cho sản phụ chứ m ?

M theo dõi thêm xem là đến kinh nguyệt hay gì để đi khám

tầm này có thể sản dịch còn sót lại ý mom..

chúc m mau lành, ko sao đâu m, chú ý vết mổ

có thể là sản dịch chưa hết đó mom

ko sưng tấy là bình thường m nhé