Em bị mất kinh sau sinh ạ

Các mom ơi, em sanh bé đc 8m em mới có kinh lại và em có tháng 8 tháng 9 đầu tháng lun, tới 20/9 thì em bị ra dịch máu hồng đúng 1 ngày hết, tới giờ va tháng 10 em trễ chưa thấy gì hết,lúc mà còn 4 bữa nữa tới ngày kì em có thử mà chỉ 1v tới giờ trễ 12 ngày rồi ạ

6 Các câu trả lời

Trước bầu kinh e rất đều luôn nhưng sinh xong tháng nào cũng trễ, có khi trễ 7 ngày e lo quá trời luôn may k dính. Chắc sinh xong rối loạn nội tiết nên v đó mom

Chắc giống mh rồi, có thai lại rồi á. Mh ra dịch nâu vài giọt thử que 2 vạch

2y ago

Giống y mh luôn á. Hay đói đi tiểu nhiều và sáng dậy là nôn mh thì ra máu nâu chỉ 2 3 giọt thôi và ra 2 lần thì thử que 2 vạch bạn xem đi khám or thử lại xem

mom thử lại xem sao ạ hoặc đi siêu âm cho chắc nè

Do rối loạn nội tiết đó mom

Đi siêu âm lại xem sao

m thử lại xem