Hỏi aaa

Các mom ơi em sanh 2 tháng mất sữa nhưng trong 2 tháng con em bú không được nhiều sữa em vậy em có nên cho con em ăn dặm sớm không ạ ?

5 Các câu trả lời

M cho bé bú sữa công thức đến 6th hãy tập bé ăn dặm nhé. M ơi, M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

M uống ngủ cốc kích sữa của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng sữa nhiều và đặc lắm.m mua mà uống cho có sữa bé ti

Cho bú sữa công thức chứ, ăn dặm quá sớm hại con

Ko nên m

Hk nhe m