Độ trưởng thành 1

Các mom ơi, em nay được 34w bé nặng 2220g mà độ trưởng thành 1 thì có sao không ạ. Có cần ngưng uống canxi không nhỉ. Với lại rau bám của em tầm này hơi thấp nữa, có mom nào như em không ạ?

9 Các câu trả lời

M nen hỏi truc tiep Bsi khám cho m nek https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Bt mà m. 34w mà độ 1 là đang bt ko cần lo lắng gì đâu. Có j bác sĩ đã nói rồi 😍

Mình 29w nặng 1kg4 mà bs ghi độ trưởng thành 2 rồi, lạ nhỉ

Bt mà mom. Dần dần sắp sinh thì nhau thai độ 2 hay3 mom ạ.

Bs vẫn cho uống thì uống có sao đâu m

Ko sao m ạ,vẫn uống b.thường

Bs k nói gì là bt nha mom

Hỏi bsi mom nha

Quan tâm