Cu chuột 3m

Các mom ơi em mới anh được 3m mà tóc rụng nhiều quá có cách nào bớt không ạ phòng em đầy tóc lun :((((

8 Các câu trả lời

hihi,nỗi khổ chung rồi m, mình cắt tóc ngắn thấy đỡ.cắt được vài tháng giờ k thấy rụng luôn, để tóc dài nhìn nó rụng não ruột luôn

giống mình, mình k dám gội dầu gội đầu luôn, chỉ dùng bồ kết, chanh, vỏ bưởi nấu lên rồi gội, tóc cắt ngắn luôn.

mình rụng cắt ngắn luôn, giờ k rụng nữa mà tóc mới mọc nhô như lông nhím luôn

cắt ngắn gội sạch là bớt nhưng vẫn phải rụng m nhé

cắt ngắn gội sạch nha mom

cắt ngắn, gội sạch m

nhìu mom bị nhỉ? hic

cắt ngắn gội sch