bầu

Các mom ơi em là thành viên mới nên mong các mom chia sẽ dùm em .em thai 15t mà e vẫn chưa cảm nhận được thai mái.nhưng từ sáng giờ bụng em thì sôi suốt .với lại cho em hỏi khi ngủ em nằm ngửa chớ nằm nghiêng thì không ngủ được vậy có sao không các mom

9 Các câu trả lời

tập nằm nghiêng trái tốt cho con nha mom.. tầm 18 - 22 tuần mới nghe con máy rõ nè mom.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

15w chưa nghe thai máy đâu mom. Thường 18-20w mới nghe rõ nè. Giờ thai nhỏ nằm sao thoải mái được rồi mom. Tập nằm nghiêng sẽ tốt cho bé hơn nè.

Mom ơi vào link https://community.theasianparent.com/booth/900659?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 ❤ với nhé. Cảm ơn mom 😘

Tập nằm nghiêng thôi mom...máy thì 15w chưa cảm nhận đc đâu...sớm cũng phải 17w trở lên, muộn thì ngoài 20w

20w mới cảm nhận rõ thai máy nha m. Nằm ngửa dc nha m. Tháng cuối thì chịu khó nằm nghiêng trái

Thai lớn nên nằm nghiêng tốt hơn. H chưa cảm nhận được m ơi

M cho tgem mây w nua xem. Tâm 20w á

Mình 18-19tuan bé mới máy ak m

Nên nằm nghiêng m