Em lo quá !!!

Các mom ơi em lo quá lúc em không có bầu thì kinh ra đều luôn ạ. Mà từ lúc sau sinh là có xong hết mấy ngày rồi lại ra nữa. Hông biết bị gì nữa các mom ạ?? 😢😢#lolắng #các_mom_tư_vấn

11 Các câu trả lời

Sau sinh kinh nguyệt chưa đều ngay đc đâu m. Mới đầu lúc mới có lại, em đều 3 lần xong lần 4 thì ư tháng chưa có, cứ sợ dính tiếp thì đi khám có bị j đâu

Ăn rau ngót cho hết sản dịch Mom nhé. Mới sinh kinh nguyệt chưa bt lại ngay đâu Mom

ăn rau ngót giúp sản dịch còn sót lại mau chóng ra ngoài m sinh đc bao lâu rồi

2y ago

3 tháng mấy r m

sản dịch còn sót lại đó m. m ăn canh rau ngót cho nhanh ra hết sản dịch nè

Sản dịch chua ra hết, mom ăn uóng các loại rau mát như rau má, rau ngót

ko sao nha m. từ từ ms trở lại bình thường đc

m ăn canh rau ngót cho nhanh hết sản dịch nè..

sản dịch chưa hết í m m đừng lo lắng quá

ăn rau ngót cho hết sản dịch m nhé

mom nên đi khám nè