xin giúp em mình vượt qua trầm cảm sau sinh

Các mom ơi. Em có đứa em mới sinh. Và em thấy nó có những dấu hiểu của trầm cảm sau sinh. Nó cứ ngơ ngơ. Mang đt ra cứ nhắn nhắn viết viết cái gì ý xong lại xoá. Nhiều lúc ck nó bảo vắt sữa cho con ti nó còn hỏi ck nó là con nào. Nó còn bóp cổ ck nó. K biết có phải biểu hiện k ạ. Và nên đi khám ở đâu ạ. 😔😔mình ở Cần Thơ ạ

13 Các câu trả lời

Hậu quả của trầm cảm sau sinh mh xem trên báo nhìu vụ mà ám ảnh luôn á. Cho nên sinh xong là mh cố gắng giải tỏa để ko ảnh hưởng đến tâm lý mà gây hại cho con. Mh nói chuyện nhìu vs ck, người thân, bạn bè. Những lúc con ngủ thì mh tranh thủ nghỉ ngơi hay làm những gì mh thích như tập thể dục, yoga. Tối mọi người đi làm về có giúp mh trông con để mh thư thả

Dựa vào dấu hiệu và các mức độ trầm cảm sau sinh thì đúng là em chị bị trầm cảm sau sinh rồi. Chị có tgian thì bên cạnh hỏi han để em chia sẻ tâm sự, nhiều khi có những cái khó khăn mà em chị chưa dám nói ra, rồi cùng nhau đi bộ vận động cho thư thả đầu óc hơn. Với báo với người chồng để tỉ tê với vợ, san sẻ cv chăm con cùng vợ

Dấu hiệu đó là trầm cảm rồi m à. Nên đưa e của m đi khám càng sớm càng tốt nhé. Để bị lâu thì tg điều trị sẽ càng kéo dài. Dưới đó thì m có thể đưa đi khám ở bv phụ sản hoặc bệnh viện tâm thần. Hai bệnh viện đó đều có khám trầm cảm sau sinh m nhé

cố gắng lên m nhé chỉ vó m mới tự giúp mình vui vẻ lên thôi suy nghĩ tích cực m nhé mình hiểu m lúc này vì mình từng vậy lấy von là niềm động lực nhé m

tốt nhất là đưa e đi điều trị càng sớm càng tốt chứ bị trầm cảm rồi đó

mom nên đưa e mom đi viện sớm đi, để lâu k tốt cho cả mẹ và bé.

Bạn đưa em đó đi bệnh viện khám và điều trị ạ

khổ mom nên đưa e đi khám đi chắc là trầm cảm r

tìm đến chuyên gia tâm lý nè m ,để lâu nguy hiểm

đi khám ngay k được để nữa nguy hiểm lắm m à..