tư vấn

Các mom ơi. Em có bầu được 3 tháng rồi. Nhưng cứ mỗi buổi sáng là em lại bị ói ra máu. Có ai bị giống em không ạ?

10 Các câu trả lời

Mom nên đi check cho an tâm nha . Lúc mình nghén cũng nôn ra máu bsi nói do dạ dày mình có vấn đề sẵn nên nghén gây cào . Nói chung cũng không tốt nếu kéo dài

Đi khám nha m nghén thì chỉ nôn ra những thứ trong dạ dày thui còn ra máu rồi là phải có vấn đề nha

Mom nên dj khám bs cho an tâm nha bn

Ói ra máu mom nên đi ktra bs đi

bị nghén á mom ơi..

Nghén đó Mom ơi.

5y ago

Tại e thấy ngày nào cũng bị nv ý mom ạ. Xong cứ bị đờm ở cổ

2y trc rồi

Khám thử á mom

Đi ktra gấp đi bạn ơi

5y ago

Cảm ơn mom

Trước mk cũng bị nhưg bác sĩ bảo k sao. Bị giãn tĩnh mạch thôi

5y ago

Cảm ơn mom nhiều nhé