cần lời khuyên ạ

Các mom ơi, em bầu được 14 tuần rồi, nhưng bị viêm xoang hay hắt hơi liên tục với chảy mũi, như vậy có ảnh hưởng gì e bé k ạ? Làm thế nào để giảm hắt hơi đây? Giúp e với các mom. Em cảm ơn ?

7 Các câu trả lời

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho.sổ mũi hắt hơi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M có thuốc viêm xoang từ thảo dược dùng được cho mẹ bầu và trẻ nhỏ

Chị mua cải rổ về nấu canh an 2 ba lần sẽ hết

Tt

tt

.