hỏi

Các mom ơi. Em bầu tuần 6 nhưng mà đêm nào e cũng bị mất ngủ. Ngủ tầm cỡ 2-3 tiếng là e lại tỉnh và khó ngủ lại. Ngủ k say giấc. Các mom cho e hỏi có cách nào cải thiện k ạ???

10 Các câu trả lời

Xem coa thiếu chất ko mom . Hồi mình bầu cũng bổ sung bt .tối nhờ ôx massa rùi uống ly ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu là ngủ ngon đến sáng.

tối trước khi ngủ ngâm chân, xoa bóp cho dễ ngủ mom

3y ago

hihi. biểu tượng của nghén. ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống thêm nước. ngâm chân nước nóng thêm chút muối trc khi ngủ.phong ngu thoang mát sạch sẽ

Ngâm chân buổi tói xem ntn Mom

m nham chan si

câu cũ

2y

Tt

tt