Tiêu chảy có sao không ạ

Các mom ơi em bầu 7w mà em tiêu chảy có sao không ạ. Em nghe ngta hù là đi toilet là con tuột ra luôn em sợ quá ạ. #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ #tậpđầulàmmẹ

7 Các câu trả lời

ks đau mom, chú ý ăn uống cẩn thận và uống bù nc vào nè mom. bầu bị tiêu chảy chỉ mệt người thôi, k trôi con đc đâu mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Ôi làm j có chuyện đi ỉa tuột con ra chứ. Nhưng mom khắc phục bằng cách uống thuốc điều trị tiêu chảy. Ăn đồ lành dạ thôi

mom uống mật ong pha nước ấm để cầm lại nha mom, tùy cơ địa mỗi ng nữa

người ta hù như thế e không tin đâu, mom tiêu chảy thì uống nhiều nước vào nha

1y ago

dạ. chứ nghe hù vậy em sợ lắm ạ.

k đâu mom, đẻ đâu có dễ vậy, nếu k đã k bảo đau nhất là đau đẻ

chú ý ăn uống, hạn chế ăn đồ cay, sống nhé

1y ago

ăn cay không được hả mom

Bù thêm nước vào nhé mom