lợi sữa

Các mom ơi em bây giờ được 7 tháng rồi muốn uống thêm lợi sữa có được không ạ.mà nên dùng loại nào cho tốt ạ????

3 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt giờ bé được 1 tuổi mình vẫn đang dùng. mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

Vâng ạ.em cảm ơn m nhé

M qua c này zl 0369//750//063 có ngũ cốc 24hat dd check dc mã vach nẻn cung yê tâm. Sua nhiều mà dặc m à

Bạn uống thêm ngũ cốc ấy