Dọa sanh non

Các mom ơi em 36w tuần bị đau bụng khám thì bác sĩ nói em bị dọa sanh non có tiêm 2 mũi thuốc và thuốc uống đến nay 36w3 mà em vẫn bị đau có sao không các mom và đau đến khi nào vậy các mom #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

knao hết ra máu thì bth mom. tử cung có co bóp nên mom nghe đau đó. mình đi bv hoài 😂

cố lên mom, mom. nên nằm một chỗ nha, 37w là bé đủ ngày tháng rồi đó

ra viện nằm theo dõi đi k nên chủ quan mk chưa đến 38w đã sinh rồi đây

mom k nên chủ quan, theo bác sĩ chỉ định mom ơi

cố lên mom, 37w là con đủ ngày đủ tháng rồi

cố lên m, gắng qua 37w trở lên là đc rồi nè

ráng qua 37w đi mom là đủ tháng đủ ngày rồi

m lên nghe theo chỉ định của bác sĩ nhé

cố lên mom 37w là dk và bé 2kg8 là ok r mom

nằm 1 chỗ treo chân nha mom..