Các mom ơi em 30w r mà k thấy có sữa non, vòng 1 cũng k thấy to lên nhiều . Em sợ đẻ xong k đủ sữa cho bé , các mom có kinh nghiệm gì về các thực phẩm

Các mom ơi em 30w r mà k thấy có sữa non, vòng 1 cũng k thấy to lên nhiều . Em sợ đẻ xong k đủ sữa cho bé , các mom có kinh nghiệm gì về các thực phẩm hc thuốc bổ để đảm bảo sữa về nhiều k ạ ? E cảm ơn

1 Trả lời

Ko có sữa non sớm cũng không ảnh hưởng gì đến lượng sữa sau sinh m nhé. Mh ko biết có đúng với mọi người ko. Nhưng mh trc sinh thường thích ăn đồ nếp, đu đủ chín, uống nước ấm ,sau sinh thấy sữa về nhanh và nhiều. M thử xem

4y ago

Dạ vâng ạ, cảm ơn c nhiều nha ☺️