Mẹ và con .

Các mom ơi e ốm phải đi viện và phải mổ, nhà không gần bệnh viện. Mà con e vừa hơn 8m e có nên mang con theo không ạ? #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

cảm ơn các mom, e để con ở nhà rồi ạ. Xa con thì e nhớ con thôi, còn con có nhớ mình hay không thì không biết 😀 trộm vía có thể ở nhà rồi

Nếu được thì mom gửi nhờ ông bà trông. nhưng nếu là mình mình ko nỡ xa con, bé lại ti mẹ nên mình sẽ đem con theo

Nên gửi ông bà trông bé hộ mom ak, bệnh viện nhiều người mà đề kháng bé còn yếu cho theo k ổn đâu mom

bs phức tạp lắm..bé thì còn nhỏ đề kháng yếu...m k gửi bé cho nội hay ngoại trông đc à

Bé bú mẹ thì khó rời mẹ lắm. Còn bú bình thì nhờ bà ngoại chăm cho ah

nếu bé bú mẹ thì mang theo mom à? k thì nhờ ông bà trông cho

nên gửi m ạ m gửi ông bà hoặc người thân cận với bé

gửi người nhà đi mom,mom đi mổ k chăm bé đc đâu

Nhỏ đến viện k tốt đâu vướng thêm

bé đang nhỏ mang con theo tội con mom ơi