con nhẹ cân

Các mom ơi e đc 32tuan rồi mà bé e có 1kg7 bs bảo nhỏ, bây giờ e nên ăn uống gì để bé e len ký ạ. Bùn

20 Các câu trả lời

Con nhỏ m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mẹ ăn ít cơm ăn thêm thịt bò, thịt vịt, khoai lang, trướng lộn, ngũ cốc bầu.k nên uống sữa bầu mẹ nhé vì sữa bầu chỉ làm mẹ tăng cân với cả sau ni sinh sẽ dễ bị tắt tia sữa nữa nè.e hồi bầu ún loại 20 hạt có hạt SHACHI nữa dễ ún lắm thơm hơn k tanh như sữa bầu mà bé nhanh tăng cân nữa bé e sinh ra tận 3k9 lun á.mà loại này e thấy nhìu mẹ dùng lắm lun mẹ dùng thử đi nhé.c zalo này bán nè m 08983242,11.e hay mua lắm 2 tháng e ún 1 hộp ún thay cả sữa bầu

M ăn khoai lang thịt vitk thịt bò...M Uống ngũ cốc bầu viet organic pha chung sua ko duong luôn nó dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì gio 37w be 3,5kg r này. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu, trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom tham khảo Zalo bên shop này nè 0395282893

Mom uống đc sữa bò k? Nếu uống được mua sữa bò về pha với nước nóng 80 độ uống 1 ngày 1 cốc con nhanh tăng cân lắm,mà sữa bò uống uống vào giúp sữa mẹ đặc lắm đấy. Yên tâm là sữa bò k gây tăng cân cho mẹ đâu.

Trứng vịt lộn, ngũ cốc, khoai lang nhé mom. Nhưng cũng đừng ăn nhiều quá con lớn nhanh quá cơ thể mẹ không thích ứng kịp cũng bị mệt á, con nhỏ nhưng khoẻ, mẹ khoẻ, sinh bé xong chăm sóc bé tốt là nhất luôn.

M uống ngủ cốc dành riêng cho mẹ bầu r pha với sữa tươi ak.minh uống bé tăng cân nhanh lắm.m vào shop mình hay mua đây mà mua nè.zalo.0972*434*636 chek ĐK mả vạch nên cũng yên tâm dùng

4y ago

M pha ngủ cốc với nước ấm trước r m bỏ sữa tươi vào nhe

Mẹ ăn thêm trứng lộn, khoai lang, thịt vịt, chè thập cẩm và uống sữa tươi k đường, m cũng đang ăn theo cách đó

Uống sữa tươi ko đường ngày 3 ly đi c.e 29w 1kg5.1 tháng e ko lên kg nào e uong sua hấp thu vào bé hoàn toàn đo c