hỏi

Các mom ơi, e đc 20w. Đi tiêm ngừa uốn ván về bị nhức vs hơi sưng lên thì có sao hk ạ. 2 ngày r vẫn chưa hết.

26 Các câu trả lời

Đợt đầu mình sưng và cứng cơ ngay chỗ chích 3 ngày. Đợt 2 thì chỉ 1 ngày thôi. Hổng sao đau mom

Mình thấy nhiều ng tiêm về cũng nhức giống mom, nhưng bs lại bảo bình thường

k sao đâu m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Mình tiêm mũi 1 ks . Hôm qua tiêm mũi 2 thì đau buốt ê ẩm hic

e 18w là tiêm được đúng 1tuần nó mới sưng lên và ngứa

K sao đâu có người nhức cả tuần mới khỏi đó

M đợt nhức 3 ngày nhưng mũi 2 trộn vía ko nhức

Bình thường nhé. Thường 3 ngày mới hết đau

M nhức 1 tuần, tay dở lên k dc luôn á m

Mình tiêm về đau cả tuần ấy