Các mom ơi. E hỏi tý xíu ạ

Các mom ơi. E đc 15w nhưng mà dạo này e bị tiền đình khủng khiếp quá. Đau buốt óc ấy ạ. Làm sao cho đỡ đc bg ạ 😭😭😭😭#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

b đi khám đi.bsi sẽ bán thuốc cho uống.k ảnh hưởng đến ebe đâu b. hồi mình bsi bsung thêm magie á

đi khám, nghe ý kiến bs hoặc đăng bài, tìm mục Góc chuyên gia, sẽ có bs giải đáp cho m nhé

e mới bị 2-3 hôm nay. sợ là do thời tiết vì trc đây e cũng hay bị thế ý ạ 😖

bổ sung chất sắt chị ơi, ăn thịt bò uống bổ não các thứ vào

3y ago

dạ e có uống và ăn uố g đầy đủ rồi ý c ạ

tớ cũng từng bị 🥺 cứ chịu vậy cho tới khi đẻ 🥺

đi khám nhờ bs mom ak

đi khám đi m ơi

dạ vâng ạ.

khám đi m

Kham y m