Các mom ơi. E thèm dái mít quá không biết có kiêng cử gì k ạ.e cám ơn. Bé e đc 12w rồi

Các mom ơi. E thèm dái mít quá không biết có kiêng cử gì k ạ.e cám ơn.

Các mom ơi. E thèm dái mít quá không biết có kiêng cử gì k ạ.e cám ơn. Bé e đc 12w rồi
5 Các câu trả lời

ko nên ăn trái non như vậy. Khi bầu ko dc ăn trái xanh, trái non, quả chưa chín. Đó là điều cơ bản mom.ạ

thèm ăn 1 ít thôi , m ăn quá cay quá mặn, k ăn nhiều trái cây non

nhìn thèm quá, ăn được nha mom mà đừng ăn quá

dái mít là gì vậy m

ko ăn cay nữa m