chăm con lần đầu

Các mom ơi e mới sinh đc tuần thấy da bé vàng là bị sao ạ

18 Các câu trả lời

bị vàng da ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

m oi mua vitamin d cho be uong lúc mua nho hỏi bs de dc tư van rõ hơn. m k nên an cà rot vs bi do vs du đủ nhe. khi nao be het vang da la m an dc bt. m tắm nắng luc 6h sang cho bé tam khoang 5p thoi m nhe

M cho bé tắm nắng bổ sung vitamin d nhé, m kiểm tra chân vs đùi ấn xuống có vàng k, nếu vàng thì bị bệnh lý cho con đi khám nhé

bổ sung vit D. mom ngủ để đèn sáng cho con nhé. tắm nắng buổi sớm và phòng lúc nào cũng sáng ah

Bị vàng da sinh lý rồi mẹ.mẹ theo dõi thêm.nếu để lâu k mất dần thì đi khám nha mẹ

vàng da sinh lí k sao đâu mẹ nhé. không tắm nắng, mẹ bổ sung vitamin D cho con nha

2,3w la het m. neu ko hêt thi đi khâm m nhé. 2 3w đâu ng ta gọi là vàng sinh ly

bé bị vàng da mom ạ. nếu sau 4w ko khỏi thì phải đi khám mom ạ.

b cho bé tắm nắng thường xuyên thử.nếu k hết nên đi khám nha b

mình thấy mon đừng chủ quan nên di kham cho bé cho chắc