ngủ

các mom ơi. e mới sinh đc 2 tuần. mà nhà có 2 vc thôi. các cụ bảo ko đc cho chồng ngủ chung. mà bắt mìn ông nằm đất thì thấy tội. để ngủ chung có sao không mọi người

28 Các câu trả lời

Các ông bà hồi xưa cấm vì sợ mấy ông chồng ve vãn vợ ấy mà ( tử cung và âm đạo phụ nữ chưa hồi phục), mình và chồng nằm chung 1 giường luôn nhưng đặt em bé nằm giữa. Nằm chung có ổng phụ chăm bé cũng đỡ lắm ấy.

Ngày xưa cấm vì sợ mới sinh mà mang thai lại sớm, không hay. Cứ ngủ chung không sao mom nhé. Chồng mình nằm chung với 2 mẹ con ngay từ lúc mới sinh luôn nè. Càng giúp tình cảm cha con thêm khắn khít 🙂

Bé nhà mình ngủ vs mẹ thôi. Rộng rãi đỡ ảnh hưởng đến giấc ngủ của con á mom Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

Ngủ chung thôi co sao đâu mom ..tại ông bà xưa hay nói z cho ck ngủ riêng là vì sợ vk ck quan hệ sớm thôi .chứ ngủ chung bình thường mà

Chả sao hết e. Dưới đất cứ cho cái thảm loat nằm là ok. Ck e lên giường nằm chung thì chật và coa nguy cơ đè bé con

Ủa ngủ chung thì có ls chứ, mk cũng đang ở cữ khi con đã ngủ.. 2vkck quay ra ôm nhau có thấy sao đâu

K sao đâu m ơi các cụ kiêng vậy chứ m k làm gì sợ chi, ck mh nằm cùng mh luôn sao đâu

Nhà mình vẫn ngủ chung từ lúc đẻ về,4đứa rồi chứ ko có sao hết á m!hehe

Nhà mình ngủ chung hết có sao đâu ạ, ngủ chung giúp vk chăm con chứ

E thấy bme nói ngủ chung ck sẽ bị đau khớp tay khớp chân