con 24 tuần nhưng cảm nhận con ít máy

Các mom ơi, e mang con đầu tiên, được 24 tuần rồi mà cảm thấy ít máy quá. Chỉ có khi nằm nghỉ và tối mới cảm nhận được thôi. Chả hiểu sao, qua siêu âm 4d thì bs bảo bình thường tất cả, nhưng vẫn lo có khi nào ít máy là do con e chậm phát triển không ạ. Với cả E để tay lên bụng của 1 c cùng cty (mang con lần 2) cảm nhận được tác động của bé luôn, còn e cũng 6 tháng mà ba nó để tay lên chả cảm nhận được ?( chị ấy ốm 45kg, e thì mụp 55kg)

2 Các câu trả lời

Tùy bé pt như nào m đừng so sánh con mình với con ngta thêm lo nha

4y ago

K s nha mom..Tùy bé mà

https://bit.ly/3ajQqjL Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^