Chuẩn bị đồ đi sinh

Các mom ơi e làm mẹ tập đầu.khi đi sinh cần cbi trc đồ gì cho bé và mẹ ạ? Các mom chia sẽ cho e biết với ạ! #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

20 đến 30 cái tã dán 20 cái khăn sữa 06 cái khăn quấn tắm, làm mền đắp luôn 02 bình sữa 01 cọ bình sữa chiết 1 chai nhỏ nước súc bình sữa 05 sữa thanh meiji số 0 01 chậu xếp nhỏ 01 móc vòng 12 kẹp 05 bộ quần áo bé 01 áo khoác bé hoặc áo ghile tùy theo thời tiết. 05 bao tay chân và 02 mũ 01 bịch khăn khô đa năng để nhúng nước ấm vệ sinh cho bé 02 bịch giấy lót phân su 01 lọ kem hăm chiết ra 01 chai nhỏ sữa tắm centaphil từ chai lớn 400ml 01 bịch nhỏ tăm bông baby 02 chai nước muối sinh lý natri clorid 0,9% 01 khăn voan trắng che cho bé khi xuất viện 01 bình giữ nhiệt đồ dùng cá nhân của mẹ như bàn chải đánh răng, sữa rửa mặt, lược, khăn tắm, khăn lông to..v..v 02 bịch quần lót giấy 01 bịch bvs mama 01 bịch miếng thấm hút sữa 03 đôi vớ 01 cái muỗng 01 bộ đồ cho mẹ khi xuất viện nếu mom sợ ù tai thì đem theo bông gòn nhét tai. Mình nhớ mại mại đc vậy hà 😂 mình khó tính nên đem hơi nhiều vì mình kiểu thà thừa hơn thiếu 😂 nếu mom sinh thường thì có thể giảm bớt xuống 1 chút

Mom lên app bà bầu là có hết á hồi e bầu mẹ ruột,mẹ ck với ck e c.bị e chỉ đi đẻ thôi nhưng nghe mấy người nằm chung phòng nói là e đi đẻ mà muốn đem hết nguyên cái nhà theo luôn 😂

khi lên bàn đẻ là phía bệnh viện có 1 combo cho bé rồi Mà mk thấy ngta nói em bé mới sinh thì mặc đồ cũ cũng được ......k nhớ nữa

Mình đẻ trọn gói nên tính mang 1 bộ quần áo cho mình thôi hic

giỏ đồ đi sinh đây nha mom. https://vt.tiktok.com/ZGJhynSS6/

mom ra cửa hàng mẹ và bé là có đầy đủ hết nha mom

ra cửa hàng họ sẽ tư vấn đầy đủ luôn m ạ

như m Ryna là đầy đủ nhất đó m

ra cửa hàng mua cả combo m

M lên YouTube tham khảo