lo lắng

Các mom ơi e lo lắng lắm, e k có điều kiện để đi siêu âm .e bầu tuần thứ 30 rồi cảm giác con rất ít đạp cả ngày chẳng động tĩnh gì e chỉ có cảm giác phịch phịch nhẹ nhàng ở bụng dưới kiểu như lần đầu tiên cảm nhận con máy ý k biết có làm sao k nữa hôm nay e đứng ngồi ko yên .ck e thì đi làm xa lo lắng quá e nói với ck ck cứ bảo k sao đâu để ý tối nữa

12 Các câu trả lời

Mom lo sợ thì sẽ không tốt cho con đâu, để an tâm, mom nên sắp xếp để đi siêu âm xem sao, siêu âm xong, có kết quả mình mới an lòng đc

Có thể rau của bạn bắm mặt trước nên cảm nhận của bạn ko rõ lắm thôi. Còn vẫn cảm nhận dk bế đap thì chắc ks

4y ago

Đúng rồi rau của em bam đáy mặt trước tối mới cảm nhận được con đạp nhiều

m đi siêu âm không cần làm xét nghiệm .ở mình sâ có 100k thôi .đi để cho nó chắc

4y ago

Tối ngủ mới cảm nhận được con đạp mạnh m ạ

Bạn đi siêu âm cho chắc, hơn nữa giờ bé to nên sẽ ít đạp hơn, bé chỉ vần bên nọ bên kia thôi

4y ago

Chắc tại ban ngày ồn hơn ban đêm, vs lại mẹ cũng vận động nên ít để ý đc hơn ấy

Nên tìm cách để siêu âm, khám định kỳ. Nhất là những tuần cuối nhe m

Mom vỗ nhẹ bụng rồi nói chuyện với bé để bé phản ứng nhé

4y ago

Vậy là ban ngày bé ngủ đó mom

M vỗ nhẹ vao bụng xem Sao, m theo dõi và đi ktra nha

4y ago

Tối ngủ mới cảm nhận được con đạp m ạ

Đi khám xem sao m ơi

Đi sa xem m ơi