thai nhẹ cân

Các mom ơi e khám thai 34 tuần mà con em có 2051g à,vậy các mom có cách nào để con nhanh tăng cân ko ạ,các mom giúp e với bác nói con e nhẹ quá

thai nhẹ cân
19 Các câu trả lời

Mom ăn trứng lộn lhoai lang thịt vịt thitk bò bơ...uống ngũ cốc với sữa tươi ý tốt cho bầu , uống đều đặn hằng ngày vào con tất , ăn uống được thì ăn uống thêm nhưng hạn chế đồ ngọt vì bầu dễ tdtk. Ngũ cốc thì nhiều loại thật nhưng mh đang uống ngũ cốc 24hat việt organic về chất lượng thì khá là ok vị thơm mà vào con hơn vào mẹ.bầu mà muốn cái gì chất lượng cho con tìm hiểu kỹ và tham khảo các mẹ khác nên là càng đặt niềm tin hơn. Kết quả mang lại hài lòng lắm lun cứ 2thag lại oder 1lần vì m uống thay sữa bầu đi siêu âm con trội hơn các bé cùng tuần thai tv 37w be 3,5kg mom tham khảo xem .mh mua đây này zl 0369//750//063 ngu cốc có check mã vach nen cũng yên tâm m à

4y ago

Dạ em cám ơn mom nhiều ạ

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sạch giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Muốn bé tăng cân nhanh mom vào zalo 0349-097-096 mua ngũ côcd bầu về mà uống. Ngũ cốc này có hạt Sachi gấp đôi canxi, sắt, omega 3 6 so với các loại khác nên bé tăng cân nhanh lắm. Đợt bé m bị nhẹ cân , m mua về uống mà có tuần bé tăng 400g luôn đó. Mom thử xem.

Mom uống sữa tươi ko đường ngày 1 lít, trứng vịt lộn, thịt bò . Mom ơi, mom cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn bơ, khoai lang, chuối, thịt bò, trứng lộn, uống nước mía thử đi. Mình cả thai kỳ ít ăn, dặm thêm mấy món đó trộm vía lúc bằng tuần mom là 2,9kg đó

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé mom

M uống sữa tươi ko đường, an trung lộn, khoai lang, bơ AK https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Mom ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang, sữa chua, sữa k đường, ngũ cốc, trái cây, uống thêm nước dừa, nước mía nếu k bị tiểu đường thai kỳ nhe mom.

4y ago

Ăn thêm thịt bò mom nha..Cho mình xin 1❤ với ạ! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true