nv

Các mom ơi e hỏi xíu ạ. 23tuần ăn đc dứa k ạ các mom

11 Các câu trả lời

Kiêng dứa nhé mom. Dứa làm xảy thai đó. Mình là tín đồ của dứa nè. Thèm kinh khủng mà phải nhịn. Nào vào tháng thứ 9 hả ăn dứa.mà ít thôi. Nó gây mềm tử cung dễ sinh

4y ago

Cảm ơn mom nhé😙

Ăn đuoc mà nhưng ít thôi.lúc mình 3thang hơn mình ăn đc mà nhung lâu lâu thèm ko chịu nổi moi ăn hjhj

4y ago

Vg ạ thanks mom ạ

Mình hồi bầu biết là k nên ăn dứa nhưng thèm quá thi thoảng vẫn ăn k nhịn dc mồm 🤣🤣

4y ago

Hỳ vg ạ.c.ơn mom na

Ăn dứa sớm quá dễ sanh non nha mom, nếu muốn dễ đẻ thì 38w hảy ăn

4y ago

Vg ạ.c.ơn mom nhìu nhé

https://bit.ly/2Uhu11T Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

4y ago

Cảm ơn mom nhìu nhé 😙

K nên bạn ơi, tháng cuối hãy ăn

C nhé m. M nghi tuầm 37 tro ra

4y ago

Vg ạ. C.on mom ạ

Ko nên ăn sớm nha

4y ago

Vg ạ. Thanks mom ạ

Không nên ăn mom

4y ago

Vg c.ơn mom ạ

K gan cuoi moi an

4y ago

Vg ạ c.ơn mom nha