tiêi chảy, đau bụng

Các mom ơi e hỏi với. Em 38w, vừa tiêu chảy xong giờ bụng đau nhưng ko buồn đi nữa thì có làm sao ko các mom? Hay là chuẩn bị sinh ạ?

2 Các câu trả lời

Chứ mom có thấy các dấu hiệu sinh chưa ? . Ối rò rỉ, dịch máu nhày, cơn gò 3-5p/lần ??? . Nếu chưa thì chưa sanh được đâu vào lại bị kiu về ý . Nói chung tùy thể trạng mom nữa nếu thấy khó chịu quá thì đi khám

5y ago

Cảm ơn mom ạ. Nàyminh đi khám bác sĩ kêu là tiêu chảy sắp chuyển dạ, bao h vỡ ối thì vào viện mom ạ

Chắc k phải đâu mom