từng bị ra máu uống nước dừa được không

các mom ơi. e hiện tại đang bầu 28w. vào 12w và 19w e bị rỉ máu vài giọt, 1 lần do đi vệ sinh nặng bị táo rặn quá nên bị rỉ vài giọt, lần 2 là do bị nôn nên dẫn tới co bóp. cả 2 lần e đi khám bác sĩ đều nói không có j bất thường. .nhưng e vẫn sợ nên tới giờ vẫn chưa uống nước dừa. hôm qua e đi siêu âm bác sĩ chỉ định thiếu ối. khuyên nên uống thêm nước dừa , và nói là bị ra máu vẫn uống nước dừa được. Có mom nào gặp tình trạng giống e chưa ạ

4 Các câu trả lời

Nếu bs nói thì k sao M nhé. Nhưng mà nên uống ít một để theo dõi đừng uống ngày đầu tiên quá nhiều M nha. M uống nước lọc bù lại

Bác sĩ nói v thì nên uống nhé mom

Uống dc m ak

z k sao m