bầu 12 tuần

Các mom ơi, e có thai được 12 tuần rồi mà vẫn nghén, đôi lúc bị đau bụng quặn thắt từng cơn thì có sao không ạ

9 Các câu trả lời

Nếu đau lan từ bụng dưới xuống phía âm đạo thì nên đi khám m ạ. Nếu không thì không sao cả. Thường có thai 3-4 tháng đầu vẫn cứ nghén và hay đau bụng lắm.

Mình cũng nghén nek. Nghén dữ dội luôn. Lâu lâu cũng bị đau. Chỉ sợ làm sao. Đi siêu âm bs nói bt. K ra máu là được.

Mình cũng 13t cũng chưa hết nghén mom ơi.. sợ nghén tới đẻ qá .. mom lên đc kg nào chưa

Đau bụng nhiều mk gặp bs để kiểm tra nhà m

Mom bi dau vay nen di kham bs nha

Mom nên khám xem ntn

Mom nen di kham nha

đi khám m.

di kham nha