...

Các mom ơi e có bầu được 19t mà thời gian gần đây e với ck hay cải nhau mà lý do tại e cứ chửi ck bảo là ck không thương không quan tâm e nữa e kể ra chắc các mom sẽ cười gì e nhõng nhẽo hay này kia nhưng thật e thấy tâm trạng mình tệ quá điều đó cứ ở trong suy nghĩ của mình. Như trước kia vô ăn là gấp đồ ăn cho e còn giờ thì không với lại đi đâu về là ôm e cái mới chịu còn giờ cũng không luôn. Nhưng a vẫn phụ việc nhà với e cái gì cũng làm cả việc đổ bô cho e và mỏi khi e bực tức muốn đánh chửi cắn hay nhéo tùy ý e không phản kháng. Nhưng chiều phải cho a ấy đi đánh bóng chuyền gì đó là đam mê của a ấy . Còn đi làm về tiền đưa hết cho e e muốn tiêu sao thì tùy ý. Các mom cho e lời khuyên e như vậy có quá đáng không và e phải làm sao ạ giờ e rối quá nhiều lúc thấy ck vậy tội lắm nhưng lại tức

8 Các câu trả lời

M hãy nói ck hiểu về việc ôm hôn m mỗi ngày, cũng như những hành động quan tâm. Ngoài ra m hãy làm những việc mình thích mỗi khi ck m đi đánh bóng chuyền để mình quên đi, k để ý đến việc ck đi chơi nữa

Chắc đang bầu nên bực bội trong ng á. Mom nên kiềm chế lại tý cho ck vui nhé

tt nhá b

🤣

😂

Tt

tt