Vết mổ sau sinh

Các mom ơi, e bị tụ dịch thành vết mổ. Bác sĩ cho thuốc ún rồi tái khám lại vẫn hk hết. Lại kê thuốc khác, e ăn ún kiêng kem dữ lắm mà vẫn vậy. Có nguy hiểm hk ạ, cần kiêng j nữa hk các mom.

11 Các câu trả lời

theo bs thôi mom, kiêng mấy món để sẹo như rau muống, thịt bò ak mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

z hỏi bs m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

tụ dịch , dấu hiệu sao vậy m? vết mổ mình cũng có 1 cục cứng cứng nhỏ, đang lo đây

4y ago

còn đau, nó hơi lồi lên xíu á mom

hỏi bsi m ạ. cái này phai dung chuyên môn mới giai thich duoc á

ko phải do lỗi của mẹ đâu. mẹ chịu khó nghe theo bs nhé

là vết mổ lâu lành. chắc do da mom lâu lành

Cơ địa nữa, chúc mom nhanh khỏe ạ

cái này phải hỏi bs thôi m

M đi khám tuyến trên xem

chuc m sức khỏe