mẹ bầu

Các mom ơi E bầu đc 6 thág rồi ạ ..mà 3 tuần nay e đau nhức vùg dưới hág có lúc tức xún cửa mìh luôn ạ .như vậy là sao ạ có ảh hưởg gì bé ko ạ

18 Các câu trả lời

Mình thì 7 tháng mới đau. Nhiều khi đang nằm đứng dậy đi thốn gì đâu. Mà đi chút thì hết đau à. M nằm nghiêng qua trái lấy gối kẹp giữa hai chân lúc nằm á. Có mấy bạn nói tập yoga bớt đau á...

Hk sao đâu m cố lên m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Cám ơn các M nhiều ạ 😘 cũng bớt lo rồi ... lo nghỉ ngơi hơn tháng nua dc gặp ẻm rồi 😍 đau cũng phải ráng 😂

Cố lên m oi https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

K ảnh hưởng j đâu m ak. Đó là hiện tượng bình thường khi mang bầu thui. M đừng lo lắng quá

K sao bạn ạ, cố gắng đi lại nhẹ nhàng, nằm nghiêng cho đỡ đau

E 32t mấy bua nay cũng bị đau hix sợ sanh sớm nè mấy M

Ko sao đâu cố lên m,nghỉ ngơi nhiều m nhé

Mình bị đau vùng xương mu @@

E cũng giống y chang mom luôn nè...

5y ago

E k có khám á...mn nói do mang thai nên như vậy..mà nếu đau quá c nên hỏi bsi xem sao.cho an tâm