bầu ốm

Các mom ơi e bầu mà e bị cúm thì dùng được thuốc gì k vậy, hay có cách gì để khỏi dc k ạ??

7 Các câu trả lời

chưng húng chanh uống đi mom . lo mom mua chai dầu húng chanh bên zalo c này uống cho nhanh hết .0989688394. hồi mình bầu uống còn sinh bé xong bé khò khè mình nhỏ cho bé cũng đỡ luôn . loại này cho bầu với trẻ á mom

k nên dùg thuoc nha mom..mom mua lọ dầu húng chanh về mà dùng.mk cũg đag dùg đây

sao m k hỏi bs, hòi e bị cảm là bs cho thuốc ngay, uống ngày là khỏi lun

nc gừng pha ấm uống ngâm chân vs gừng

M uống nước cam , k dc uống thuốc

4y ago

Mom nấu cháo trứng Cho n tía tô vào hôm sau đỡ ngay

uống nhiều nước cam nha

uong cam nha