xin lời khuyên

Các mom ơi e bầu hơn hai tháng .nằm viện gần tháng. Giờ bà nội e mất mọi ng k cho e về sợ thai bị lm sao. Nhưng lương tâm e cắn rứt lắm. Xin cho e lời khuyên với ạ.

24 Các câu trả lời

lúc trước mình mang thai bà ngoại của ck mất nhưng ngoại rất thương mình vì vậy mà mình cũng đi nhưng k chịu tang thui ...ai cũng nói sinh con ra khóc dữ lắm nhưng do ngoại thương hay sao ak con simh ra dễ từ trong trứng dễ ra luôn ak m

Hồi mình cũng bầu 3 tháng bà mình mất, mình từ Bình Dương về Bình Phước...về đó mấy người lớn kêu mình nhai lá sung với mang tỏi theo người vẫn bình thường nè mom

4y ago

Ước gì đọc đc bài này của bạn sớm hơn

Bầu bì hơi đám không tốt đâu mom, nếu thấy dây dứt thì mom đọc kinh, cầu nguyện cho bà, tin chắc bà sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn

Bầu bì tốt nhất đừng ik nè.bà nội M sẽ không trách M đâu.tại khói nhang này nọ sẽ ảnh hưởng thai

Bầu bì mà yếu thế thì tốt nhất bạn cứ nằm viện cho yên tâm đi,

Thai còn quá nhỏ. Ngta lại khuyên bầu k nên vào chổ âm khí nặng.

Chac thoi ban oi phai ban khoẻ thì k noi dang nay nhu vay thi nen o nha

Nằm viện theo dõi để tiện chăm sóc mẹ và bé luôn nhe

Ko nên về mom à. Thai yếu gặp hơi lạnh ko tốt

Hoi mjk bầu ngoai mjk mat minh cug k ve dc