.

Các mom ơi e bầu 6 tháng mà thiếu nước ối v uống tới khi nào mới ngưng ạ

6 Các câu trả lời

Giống mình nè m uống ngày 2 lít nước 4 bịt sữa ko đường, hai ngày thì uống trái dừa, giờ đi khám lại bs bảo đủ r mà vẫn tiếp tục uống nước tốt cho mình cho con mà m

5y ago

Ngon mà m uống riết thấy riềng

Uống đến lúc đẻ luôn mom, ngày tối thiểu 3l nước, thiếu nước ối nguy hiểm lắm, dễ gây sinh non với cong tay chân, mom ráng uống nước nhiều vô

Uống nhiều nước, bổ sung thêm nước dừa, nước mía, uống tới lúc đẻ luôn nha Mom.

M uống đến lúc đi s.âm lại bsi bảo bt thì được . Chứ dư ối cung k tôt

Uống cho đến lúc đẻ luôn

E bị thừa hhuhu k bit lm sao

5y ago

Giống m đang hạn chế tối đa kể cả canh, rau trái cây mọng nước híc, chỉ uống nước khi thấy khát