Xin ý kiến

Các mom ơi.e bầu 39w rùi mà mí bữa ni ko ngủ dc.gần như thức trắng đêm.chỉ có thể ngủ bù vào ban ngày.bủi tối cứ nằm là bụng e khó chịu.quay bên phải thí sợ máu ko lên não bé.quay qua bên trái thì ko nhủ dc.có cách nào giúp e ko ak

7 Các câu trả lời

mom uống sữa ấm trước khi ngủ, ngâm chân với nước ấm, đọc truyện sách cho dễ ngủ nha mom. gần về đích rồi, cố lên mom

mom ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ thử đi, dễ chịu và ngủ ngon hơn đó

quay phải cũng đc mà mom. mình ko nằm đc thì ngồi rồi kê nhiều gối mà ngủ này

nằm ở tư thế nửa nằm nửa ngồi, kê gối dưới lưng xem m

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông

Mình cv nè m. khó chịu gì đâu

Bầu lớn nên vậy thôi mom