Bầu bí tập đầu

Các mom ơi e bầu 37w3d r mà sáng h cứ hay chằn nhẹ ạ.. Ngồi mà chòm nhẹ là nó gắt chổ gần cửa mình á ko chòm dc là bị j v ạ

18 Các câu trả lời

mà sao bầu ai cho m chồm người nè.nguy hiểm lắm đó.dễ dẫn đến dây rốn quấn cổ bé.và các cơ quan chèn ép làm vỡ ối nè.m ko kĩ là ảnh hưởng bé đó m nha.gần hết thai kì nên càng phải giữ mình m nha.nghe thôi đã thấy ớn rồi

sắp sinh rồi, đi đứng ngồi nằm đều phải cẩn thận mom à.. đừng chồm với k tốt đâu nha..

Bầu là không được ngồi chồm đâu mom, mom cẩn thận không ảnh hưởng bé á

Mom nên nghỉ ngơi, đừng nên chòm người nv. Sắp sinh nên cẩn thận vẫn hơn

mom đừng ngồi chồm chứ, nguy hiểm đấy mom, cuối thai kỳ rồi mom ơi

Ôi tránh tư thế chồm xổm đi mom ạ. Bầu to rồi cấn đó mom

bầu k nên ngồi xổm, ngồi chồm, nguy hiểm lắm nha m

bầu đâu có dc chồm với mom nguy hiểm đấy

càng những tuần cuối càng nặng nề m ạ

bầu lớn nên thấy chằng chằng bụng nè m