Các mom ơi e bầu 34w mà bị lòi trĩ ra ngoài đau đến k ngủ được,cho e hỏi có cách nào điều trị k ạ.

5 Các câu trả lời

tích cực ăn rau khoai lang,mồng tơi, uống đủ 3l nước 1 ngày, ăn và đắp rau diếp cá m nhé

ăn thêm sữa chua sau bữa ăn 1-2h cho tiêu hóa tốt. ăn rau uống nc nhiều lên mom

em cũng 34w sờ thấy có cục thịt dư ra mà kh đau kh biết có phải trĩ kh mom 🥲

2y ago

ban đầu mình cũng v, nhưng về sau nó lại đau

mom ăn lá diếp cá xem, rồi giã lá diếp cá ra đắp lên

Thế bạn này đẻ xong còn sợ nữa

2y ago

Đúng r bạn ơi. Táo lắm 1 tiếng chưa đi vsinh xong thì bạn biết r đấy . Khóc trong nhà vsinh luôn nên từ đấy mình mới bị trĩ nha . Trvía bầu k bị đẻ xong táo 2 tháng đầu sau sinh giờ trĩ luôn