Cho em hỏi các mom

Các mom ơi e bầu 34 tuần rồi nhưng bị cúm giờ có uống được thuốc gì cho khỏi cúm không

11 Các câu trả lời

Không nên uống thuóc khang sinh nhe. Nếu đúng là bị cúm thì mom giữ ấm, nếu bị đau đầu met qua hay sốt thì có thể uống 1 viên paracetamol (được bs kê đơn) , bị đau họng thì súc hong bang nước muối ấm ngày nhiều lần, ngậm gừng tươi thêm xíu muối, bị sổ mũi thì xịt chai Xisat xịt nhiều lần ( được bs kê đơn) . Mình đã từng bị và đi khám bs cho 1 số thuoc trên. Làm y chang như trên 4,5 ngày đỡ nè. Mà mình k uống Para

Mom uống nước cam nhé. Nếu không hết M nên đi khám để bs xem ntn nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1101400?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

ăn tỏi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mom nấu cháo với lá tía tô ăn nha, kết hợp với xông dầu xanh với nước ấm nha mom, mình đã từng bị và đã thử và hết đó mom

dầu húng chanh nhé mom . ko lo ah con đâu mà nhanh thôi nữa chứ . mình cho cả con uống mom nhé zalo chị này bán nè 0348058593

Uống thuốc có nguồn gốc thảo dược vẫn OK mom ạ

Uống nước cam mom xông sả mom

ăn tỏi, uống nước cam m

bổ sung vitamin c nhé

Quan tâm