đau bụng

Các mom ơi e bầu 33tuan roi mà mấy hôm nay cứ đau bụng râm râm, đi khám thì bs bảo coi chừng sinh non có chích cho e 2 mũi thuốc và bán thuốc uống dặn 2 ngày sau đi siêu am lại. Có mom nào bị như e k chứ e tập đầu chưa có kinh nghiệm nhiều ??

4 Các câu trả lời

Nếu bs nói có thể sinh non . thì các bạn nên hỏi bs có nên chích 2mũi hỗ trợ phổi cho con k nha , phổi là cái ptriển cuối cùng . mà sinh thiếu tháng phổi con yếu lắm . mình thì đc bs yêu cầu chích lun , đề phòng thôi còn ra đúng ngày thì cũng k sao cả

Mình cũng bị đau thế. Mà k biết có bị giống bạn k nữa. Mấy hôm nữa mới đến lich hẹn khám. Mong là đều bình an hết

Tt

.