Khó Ăn uống

Các mom ơi e bầu 1m rồi mà k ăn gì được nhìn gì cũng ngán hết chỉ ăn được trái cây với rau hoặc mì thôi. #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

ui em đang nghén không ăn được gì này, trưa ăn là chiều nôn ra hết, nôn cả nước ,ước gì ăn được mì tôm vs rau như mom cũng đỡ, sữa vs yến ,hạt, ngũ cốc đủ thứ mà em ko xử lý nổi đây ạ e nghén từ tuần thứ 5, nay tuần 7 rồi, còn 1 chăng đường nghén dài nữa, em sút hơn 2 ký rồi

3y ago

uh mom, em không dám ăn gì luôn ấy, sợ lắm, nôn nhiều làm đau nửa đầu này,e ăn tý bánh ngọt với uống nước cầm hơi hic

chia nhỏ bữa ra mà ăn mom ạ. Có ngán, có nghén thì cũng phải vì con mà ráng ăn vào mom ạ. Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ nôn ói. Ăn nhạt thôi. Gặm sandwich thử xem dc ko

mom uống loại sữa hạt cho bầu bên Zalo này nè mom 0989688394 .thơm ngon dê uống vào bé nhiều mà mẹ khỏe mạnh ăn uống ngon miệng lắm

em cũng vậy nè , bầu đc 11w rồi k bị nôn gì cả mà k ăn đc nhiều à mỗi bữa ăn có 1 bát cơm thôi ạ

mom ăn dc mì là giỏi rồi. mì có mùi nhiều khi ăn xong mình lại ói á. Ráng qua 3 tháng nha mom

chia nhỏ bữa ăn uống nhiều nước vào mom... qua 3m đầu là ăn cả thế giới un mom

3y ago

hj cố lên nha mom chúc mom thai kì khỏe mạnh ạ

bầu mới nên đang nghén nè m. ráng thôi m

chia nhỏ bữa ăn m

😘

h