Siêu âm giới tính con

Các mom ơi, có mom nào đi siêu âm giới tính con mà bác sĩ kết luận con trai/con gái ở từng giai đoạn khác nhau không ạ?

12 Các câu trả lời

Ko m ơi. M vào link like ảnh giúp mh với nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821721?d=android&ct=b&share=true

Do tư thế bé nằm nên có thể bs bị nhầm lẫn thôi. Chứ giới tính của con thì chỉ có duy nhất

Không m nha . Mình 2 bs ở 2 bv vào 2 thời điểm khác nhau cùng kết luận truoc sau như 1

4y ago

13w cũng chắc chắn rồi đó m.mình 12w và 16w

Do bị che khuất ấy mom...hjhj...nhưng 2,3lần là chính xác ùi...

Chỉ có trường hợp lúc nhỏ chưa rõ nên nhầm thôi m ạ

Mình nhìn rõ nên lần nào cũng nói con trai

Mình 2 lần bác sĩ bảo gái 1 lần bảo trai

4y ago

Mình chưa đi khám lại nên cũng chưa biết

k đâu mom..❤

Ko nha mom

Hk nhe m